Nha khoa Minh Tâm

Nha khoa Minh Tâm

Nha khoa Minh Tâm

Thứ 2-7 : 8-11; 14h-20h Cn : 8-11h, chiều nghỉ

Làm răng toàn sứ cercon kỹ thuật hiện đại nhất
Làm răng toàn sứ cercon là một bước ngoặt mới trong công nghệ phục hình răng hiện đại, giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của phương pháp bọc răng sứ kim loại trước đây, đem đến hiệu quả phục hình răng vượt trội về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai thông thường.

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là loại răng sứ được chế tạo với hai phần: bên trong là vật liệu Zirconia và lớp bên ngoài được làm từ sứ Cercon. Đây là loại răng sứ không kim loại được ưa chuộng lựa chọn khi phục hình răng đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Loại răng sứ này có độ bền, độ chịu lực rất cao, là ứng cử viên hàng đầu khi tiến hành bọc lại răng hàm bị vỡ.

làm răng toàn sứ cercon

Răng sứ cercon là loại vật liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội

Làm răng toàn sứ cercon được tiến hành từ việc mài nhỏ những chiếc răng bị hư tổn tạo thành cùi răng, sau đó sử dụng lớp mão sứ từ chất liệu cercon bọc lại, bên ngoài cùi răng, che lấp hoàn toàn những khuyết điểm răng và phục hình thẩm mỹ cho răng đều đặn, trắng sáng và chắc khỏe.

Đối tượng làm răng toàn sứ cercon

Làm răng toàn sứ cercon thường được chỉ định thực hiện trong những ca phục hình và thẩm mỹ răng cho nhiều đối tượng với mọi lứa tuổi khác nhau khi răng mắc các khuyết điểm:

  • Răng bị sứt, mẻ, bể vỡ.
  • Răng bị mất trong một số trường hợp cũng có thể áp dụng kỹ thuật này.
  • Răng bị ố vàng, bị nhiễm màu không thể tẩy trắng răng thông thường.
  • Khách hàng có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ giúp răng đều đẹp, trắng sáng hơn.
làm răng sứ cercon

Làm răng toàn sứ cercon là giải pháp tối ưu hiện nay giúp phục hình răng hiệu quả

Ưu điểm khi làm răng toàn sứ cercon

Do mang nhiều ưu điểm hơn so với những loại răng sứ kim loại khác, làm răng toàn sứ cercon được mọi người ưa chuộng lựa chọn bởi những yếu tố như sau:

  • Độ đàn hồi và độ chịu lực cao gấp 5 lần so với răng thật với 900 Mpa.
  • Độ bền cao, cứng hơn, có khả năng chống ăn mòn, chống đứt gãy giúp đảm bảo quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi hơn.
  • Độ mờ và màu sắc tự nhiên giống như răng thật đem lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ sử dụng răng sứ cercon lâu dài nếu chăm sóc đúng cách.
  • Đây là loại răng sứ được cải tiến nên có tính ổn định cao, không bị viền đen như các loại răng sứ khác.
  • Giảm ê buốt sau khi thực hiện làm răng toàn sứ cercon.

>> Giá răng sứ Cercon tại nha khoa MINH TÂM: 5.500.000/ RĂNG ( giá sẽ giàm dần nếu khách hàng làm nhiều dịch vụ)

Quy trình làm răng toàn sứ cercon tại nha khoa MINH TÂM 

Nha khoa MINH TÂM đảm bảo đem đến cho bạn một kết quả thực hiện phục hình răng cao bởi tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ thực hiện, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ và thông qua một quy trình làm răng toàn sứ cercon đúng kỹ thuật gồm các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tiến hành vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng, xác định mức độ răng hư tổn và số lượng răng cần bọc sứ. Sau đó tư vấn cụ thể cho bạn về quy trình và thời gian thực hiện.

Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng trước khi làm răng toàn sứ cercon nhằm loại bỏ các cặn thức ăn để giúp việc thực hiện bọc răng sứ đảm bảo an toàn, tránh tình trạng sâu răng và hôi miệng. Đồng thời điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng nếu khách hàng đang gặp phải.

răng sứ cercon

Quy trình làm răng sứ đúng kỹ thuật tại nha khoa MINH TÂM

Bước 2: Mài răng và lấy dấu hàm

Các bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành mài răng cho bạn bằng thiết bị nha khoa tân tiến, giúp giảm đau, ê buốt răng đến mức thấp nhất. Sau đó thực hiện lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D để thu thập các số liệu chi tiết về kích thước, vị trí răng cần bọc, khớp cắn hai hàm… Các dữ liệu này được chuyển qua kỹ thuật viên tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp.

Bước 3: Gắn thử răng sứ và tiến hành làm răng sứ cố định

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với bạn. Răng sứ chỉ được gắn cố định khách hàng thật sự hài lòng về các yếu tố: khớp cắn, màu sắc, kích thước và khả năng ăn nhai.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng sứ 

Sau khi kết thúc quá trình làm răng toàn sứ cercon, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chịu lực ăn nhai của răng và có hướng điều trị kịp thời. Đồng thời, sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như lên lịch hẹn tái khám định kỳ để đảm bảo có kết quả tốt nhất cho bạn khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa MINH TÂM 

Làm răng toàn sứ cercon là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp người thực hiện sở hữu một kết quả phục hình và thẩm mỹ răng cao như mong muốn, thêm tự tin trong cuộc sống hằng ngày với một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và trắng sáng.