Nha khoa Minh Tâm

Nha khoa Minh Tâm

Nha khoa Minh Tâm

Thứ 2-7 : 8-11; 14h-20h Cn : 8-11h, chiều nghỉ

Răng sứ Emax – Lựa chọn THÔNG MINH cho làm răng thẩm mỹ

Răng sứ Emax là dòng toàn sứ có chất lượng cao giúp phục hình răng đảm bảo cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hiểu rõ về dòng sứ này, một số thông tin hữu ích ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về loại răng sứ này.

♦ Tính tương hợp sinh học cao của răng sứ Emax

Răng toàn sứ Emax có tính tương hợp sinh học tốt do đó dễ dàng có sự tích hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian.

rang-su-emax-1

Răng sứ Emax có tính tương hợp sinh học cao

Ngoài ra, Emax còn được biết đến với tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, có khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào. Răng sứ EMax cũng được chứng minh lành tính với cơ thể, hoàn toàn không gây kích ứng nướu sau khi phục hình.

♦ Răng toàn sứ Emax có độ chịu lực cao, bền chắc theo thời gian

Răng sứ EMax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Một răng thật của bạn thông thường có độ chịu lực từ 80 – 120 mpa (răng cửa, răng hàm).

Vì thế với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên, răng toàn sứ Emax có độ cứng, bền chắc, duy trì chức năng ăn nhai ngang với răng tự nhiên của bạn. Sau quá trình phục hình bạn có thể ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ hay bong bật.

♦ Răng sứ Emax sống động như răng thật

Vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa, sống động như răng thật chính là đặc điểm nổi bật nhất của răng toàn sứ Emax. Đây là loại răng sứ có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

 

Răng sứ Emax sống động như răng thật. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Với đặc điểm này, răng toàn sứ Emax thực sự là chọn lựa ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nha sĩ đẳng cấp thế giới trong làm răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị xỉn màu do Tetracycline, do bẩm sinh hay răng bị chấn thương ở mức độ nặng. Răng sứ EMax được coi là ứng cử viên số 1 cho phục hình răng cửa.

Ngoài ra, khác với sứ kim loại, Răng toàn sứ Emax  không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Hiện nay, có hai công nghệ để sản xuất ra sườn răng toàn sứ E.Max:

- Công nghệ nén (Press) để tạo ra khung sườn hay còn gọi là răng toàn sứ E.max Press

- Và công nghệ CAD/CAM để tạo ra khung sườn, còn gọi là Răng toàn sứ  Emax.CAD

Về mặt kỹ thuật thì cả hai phương pháp đều tạo ra khung sườn có độ chính xác tương đương (đều đạt 25 micromet), tuy nhiên ưu điểm của khung sườn Emax Press là có hình dáng tự nhiên khung sườn Emax CAD lại có ưu điểm là độ ổn định.

Bọc răng sứ Emax được phục hình với công nghệ CT 5 chiều sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc tối đa cho mão sứ. Nha khoa MINH TÂM luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc thẩm mỹ răng cho khách hàng.

rang su emax 123

Răng sứ EMax bền chắc đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ tối đa

Công nghệ răng sứ mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ CEREC hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

Do đó, với kỹ thuật CT 5 chiều tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể răng sứ sau khi bọc vừa đảm bảo ăn nhai, vừa trông tự nhiên giống như răng thật, có độ sáng bóng cao.

Mọi thông tin chi tiết về Răng sứ Emax  cũng như công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa MINH TÂM

HOTLINE: 08.384.20.566